Tinh bột Hoàng Thanh
Cây Hoàng Thanh
Mô tả về cây Hoàng Thanh:
Cây giống Hoàng Thanh được chọn lựa ngay từ lúc thu hoạch củ Hoàng Thanh. Đất trồng được đảo kỹ trộn phân chuồng ủ mục và chấu cho tơi xốp. Sau 1 năm phát triển, củ Hoàng Thanh ăn sâu dưới đất hơn 2 xéc móng. Phải thật tỉ mỉ thì củ Hoàng Thanh mới được đào lên nguyên vẹn. Củ đưa vào rửa sạch sau đó mang đi nghiền thành bột. Qua nhiều lần gạn đục khơi trong bằng nước mưa tự nhiên bột được nắm thành từng nắm nhỏ đưa vào sàng phơi. Ban ngày phơi nắng, ban đêm thắp điện sấy. Tất cả các khâu được sản xuất thủ công với quy trình khép kín, được kiểm soát chặt chẽ.
Củ Hoàng Thanh
Tinh bột Hoàng Thanh trắng tinh khiết, bột dẻo, vị thơm mát... Sản phẩm đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao được chú trọng ngay từ khâu làm đất, trồng, chăm sóc cây cho đến khi thu hoạch.
Công dụng của bột Hoàng Thanh:
Bột Hoàng Thanh rất giàu dinh dưỡng, cụ thể là chứa nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng, vitamin A, vitamin nhóm B, E...
Bột Hoàng Thanh trắng trong, mịn mượt, có vị ngọt, tính bình tác dụng vào các kinh tỳ, phế, thận…. (chống nóng trong, giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể).
Tinh bột Hoàng Thanh tại Kho Sỉ Online Nuts
Bột Hoàng Thanh có rất nhiều khoáng chất và dinh dưỡng giúp chống lại oxy hóa và loãng xương, nhuận tràng, hỗ trợ tiêu hóa... Có thể pha uống sống và làm nguyên liệu nấu chè, nấu bột….. Tốt cho cả người lớn, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ.
Tinh Bột Hoàng Thanh đóng hũ 300g
Người đau bụng nóng, người uống rượu say chỉ cần 1 cốc bột Hoàng Thanh pha uống sống hoặc 1 bát bột nấu chín đã cảm thấy mát ruột lắm rồi.
Từ thời xưa, ông cha đã dùng bột Hoàng Thanh để tiến vua và truyền lại thứ bột ngon hảo hạng này ăn vào rất mát, dùng sạch mụn nhọt, hết rôm sảy, táo bón.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi:
Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu
Địa chỉ: Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Hotline/Zalo: 0979.238.116
Web: banhnhanhaihau.com.vn
Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo