Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng
- Gọi là bánh nhãn vì nó tròn như viên bi, có màu vàng sẫm như quả nhãn thật ưa nhìn. Ai đã một lần thưởng thức thì chao ơi chỉ thoáng nhìn thấy bánh nhãn đã ứa nước miếng.
- Thiên nhiên thật là tốt bụng, đã ban tặng cho mỗi vùng quê có một chất liệu chắt lọc từ hương đất, hương trời để từ ngàn đời bằng trí tuệ và bàn tay tài hoa của con người đã làm nên kiệt tác cho thú ẩm thực người Việt, coi đó là một thành quả của nền văn minh lúa nước.
Bánh nhãn Hải Hậu giá sỉ tận xưởng
- Cùng với mè xửng Huế, cu đơ Hà Tĩnh, đậu xanh Hải Dương, bánh cáy Thái Bình, thì bánh nhãn Hải Hậu - Nam Định cũng từ lâu được liệt vào ngũ vị hương, được nhiều khách thập phương ca tụng tôn vinh.
- Tuy nhiên để đích thực tìm cho được bánh nhãn chính hiệu phải tìm đến Hải Hậu. Loại bánh có kỹ thuật gia truyền này đã có từ rất lâu. Chẳng ai rõ có từ đời nào, ông tổ là ai? Song cứ như các cụ cao tuổi thuật lại, truyền nghề thì gốc của nó ở phố Đông Biên, thuộc thị trấn Yên Định ngày nay, sau đó lan truyền xuống thị trấn Cồn, lên Nam Định và lan sang các miền quê khác.
Quy trình sản xuất bánh nhãn Hải Hậu
- Bánh được là từ tinh bột gạo nếp cái hoa vàng của chính miền đất Hải Hậu cùng với trứng gà, đường kính và Mỡ lợn. Gạo nếp phải được lựa chọn, sau đó đem đi ngâm nước và cho vào cối xay. Bột nhào cùng với trứng gà cho thật đều.
Nguyên liệu chuẩn bị
- Sau khi đánh nhuyễn bột, vo bột thành viên tròn nhỏ bằng ngón tay rồi đem chiên vào chảo dầu đến khi bánh chín vàng đều và đủ độ phồng thì vớt ra để ráo dầu.
- Người làm bánh cần ước lượng đường vừa đủ để hòa vào với nước và đun đến khi nước và đường sánh lại, có sợi đường thì mới cho bánh vào đảo đều.
Bánh Nhãn Hải Hậu cung cấp tại Hà Nội
- Công đoạn hoán đường này rất quan trọng nó quyết định hương vị của bánh có ngon hay không nên đòi hỏi người làm bánh khải có kinh nghiêm lâu năm.
- Khi bánh đã đều đường để bánh thật nguội với ra buộc kín lại, tránh ánh nắng và gió để có thể bảo quản được lâu.
- Những chiếc bánh nho nhỏ xinh xinh và ánh lên những mảng đường mỏng bọc bên ngoài thật hấp dẫn. Khi người ăn thưởng thức sẽ cảm nhận được miếng bánh giòn tan và thêm vị ngọt thanh vô cùng kích thích vị giác.
Xem thêm
Mua bánh nhãn đặc sản Hải Hậu ở đâu tại Hà Nội?
Bánh nhãn đặc sản Hải Hậu được làm từ nguyên liệu gì?
Địa chỉ cung cấp bánh nhãn đặc sản Hải Hậu tại Sài Gòn
Cơ sở sản xuất và phân phối đặc sản bánh nhãn Hải Hậu tại Hà Nội
Địa chỉ mua Bánh Nhãn Hải Hậu thơm ngon, uy tín
- Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bánh nhãn thưởng thức hay làm quà biếu chất lượng và uy tín, thì Đặc Sản Bánh Nhãn Hải Hậu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, bánh nhãn được sản xuất theo phương thức truyền thống gồm 4 nguyên liệu chính: Bột nếp cái hoa vàng, trứng gà, đường kính và mỡ lợn sạch.
- Bánh Nhãn Hải Hậu là món ăn nổi tiếng,cung cấp đi khắp mọi miền Việt Nam. Tất cả những sản phẩm Bánh Nhãn tại đây đều sản xuất từ chính các nghệ nhân tại các hộ gia đình của vùng đất Hải Hậu, Nam Định lừng danh.
Cơ sở sản xuất và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu
- Bên cạnh đó, Bánh nhãn Hải Hậu còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn sạch sẽ, thơm ngon. Quy trình sản xuất và bảo quản thực phẩm luôn đáp ứng đúng tiêu chí của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đặc biệt, bánh nhãn Hải Hậu không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản độc hại nào trong quá trình bảo quản. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bánh nhãn tại Hải Hậu
- Như vậy, Bánh Nhãn Hải Hậu mang đậm linh hồn ẩm thực của vùng đất linh thiêng Hải Hậu, khiến người ta luôn nhớ về hương vị quê nhà. Từng viên bánh chứa đựng tinh hoa của đất trời và văn hóa của vùng đất Hải Hậu anh hùng.
- Quy trình chế biến bánh cũng vô cùng công phu, ngày nay hầu hết các thợ làm bánh đều luôn cố gắng giữ gìn truyền thống và nét đẹp quê nhà.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu
Địa chỉ: Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Hotline/Zalo: 0979.238.116
Web: banhnhanhaihau.com.vn
Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo
CÁC SẢN PHẨM BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU TẠI CƠ SỞ
- Bánh nhãn hương vị trứng gà: Bánh nhãn vị trứng gà là loại bánh nhãn được rất nhiều khách hàng yêu thích, với hượng thơm của tinh bột gạo và vị béo của trứng gà làm nên thương hiệu bánh nhãn Hải Hậu được mọi miền trên toàn quốc biết đến.
Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng
- Bánh nhãn hương gấc: Bánh nhãn hương gấc được lấy màu sắc và mùi vị từ chính quả gấc ở nông sản Hải Hậu, ăn có vị béo của gấc và hương vị rất rất đặc biệt.
Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc
- Bánh nhãn không đường: Bánh nhãn Hải Hậu chuyên cung cấp đi khắp toàn quốc, chất lượng đảm bảo với 100% khách hàng hài lòng. Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân...
Bánh nhãn Hải Hậu không đường
- Bánh nhãn loại đặc biệt: Bánh nhãn Hải Hậu được làm theo phương thức truyền thống với 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà từ chính miền quê Hải Hậu – Nam Định, giòn thơm được 100% khách hàng hài lòng.
Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt
- Bánh nhãn hương vị truyền thống: Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà, phân phối đi các tỉnh phía nam và Bắc rất được người tiêu dùng tin dùng.
Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống
Xem thêm
Tìm mua bánh nhãn Hải Hậu đặc sản Nam Định
Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu
Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng
Hiện nay, Bánh Nhãn Hải Hậu - Nam Định đã trở thành món đặc sản và đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:
Khu vực phía Bắc
Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Tây.
Khu vực Miền Trung
Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.
Khu vực phía Nam
Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP-Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.