Đại lý bán bánh nhãn Hải Hậu đặc sản tại Sài Gòn
- Bánh nhãn Hải Hậu là đặc sản của riêng những người con Hải Hậu - Nam Định. Khi mới nghe tên bánh nhãn nhiều người lầm tưởng loại bánh này được làm từ long nhãn hay có hương vị của nhãn tự nhiên. Tuy nhiên, bánh nhãn Hải Hậu được gọi là bánh nhãn là sở dĩ chiếc bánh có hình dạng giống quả nhãn được làm từ bột nếp và trứng gà.
- Bánh nhãn Hải Hậu là một trong những đặc sản tại vùng quê Hải Hậu, bánh nhãn đã được nhiều người biết đến như một món ăn và là món quà vô cùng ý nghĩa.
- Với những nguyên liệu mang hương vị riêng của vùng quê như lúa nếp và một số bí quyết nhỏ đã làm bánh nhãn trở lên ngon hơn so với các vùng quê khác.
Bánh nhãn Hải Hậu tại Sài gòn
- Sản phẩm Bánh Nhãn Hải Hậu ở đây đã có từ rất lâu đời được chuyền lại từ đời và cứ như thế được lưu giữ và phát triên đến bây giờ. Quy trình làm bánh nhãn khá đơn giản ( với những nguyên liệu sẵn có của quê hương Hải Hậu: bột gạo nếp, trứng gà ta và đường kính ). Tuy nhiên để làm ra sản phẩm đặc sản để nhiều người nhắc tới thì tốn không ít thời gian và công sức của con người.
Vì sao lại lựa chọn Bánh nhãn Hải hậu
- Nhiều người mua bánh nhãn được cung cấp tại các trung tâm mua sắm thường bảo rằng đây không phải là bánh nhãn mà khách hàng thường mua và thưởng thức bánh nhãn Hải Hậu.
Sản phẩm bánh nhãn Hải Hậu tại Sài Gòn
- Nhưng nếu đã lỡ thử rồi thì nghiện vì nó ngon và khác hẳn bánh nhãn khác. Đơn giản là vì bánh nhãn được làm hoàn toàn từ trứng gà, bột nếp cái hoa vàng và đường kính trắng. Đảm bảo không hề có chút nước hay bột nở nào nên bánh thơm lừng mùi trứng, xốp vừa phải chứ không phải phồng to rỗng ruột như các loại bánh nhãn ở nơi khác.
Quy trình làm bánh nhãn Hải Hậu phân phối tại Sài Gòn
- Bánh được là từ tinh bột gạo nếp cái hoa vàng của chính miền đất Hải Hậu cùng với trứng gà, đường kính và Mỡ lợn. Gạo nếp phải được lựa chọn, sau đó đem đi ngâm nước và cho vào cối xay. Bột nhào cùng với trứng gà cho thật đều.
- Sau khi đánh nhuyễn bột, vo bột thành viên tròn nhỏ bằng ngón tay rồi đem chiên vào chảo dầu đến khi bánh chín vàng đều và đủ độ phồng thì vớt ra để ráo dầu.
- Người làm bánh cần ước lượng đường vừa đủ để hòa vào với nước và đun đến khi nước và đường sánh lại, có sợi đường thì mới cho bánh vào đảo đều.
- Công đoạn hoán đường này rất quan trọng nó quyết định hương vị của bánh có ngon hay không nên đòi hỏi người làm bánh khải có kinh nghiêm lâu năm.
- Khi bánh đã đều đường để bánh thật nguội với ra buộc kín lại, tránh ánh nắng và gió để có thể bảo quản được lâu.
- Những chiếc bánh nho nhỏ xinh xinh và ánh lên những mảng đường mỏng bọc bên ngoài thật hấp dẫn. Khi người ăn thưởng thức sẽ cảm nhận được miếng bánh giòn tan và thêm vị ngọt thanh vô cùng kích thích vị giác.
Bánh nhãn Hải Hậu được cung cấp và phân phối tại Sài Gòn?
- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán bánh nhãn nhưng để so sánh về chất lượng thì Bánh Nhãn Hải Hậu có hương vị đặc biệt riêng. Tìm mua đúng bánh Nhãn Hải Hậu thì mới chuẩn vị được. Bởi bánh nhãn Hải Hậu được làm từ chính người con Hải Hậu khi đưa bánh lên miệng mới cảm nhận được độ giòn tan, mềm thơm, ngọt bùi của đường, trứng, bột gạo.
Đại lý chuyên sản xuất và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu
- Quà quê như món ăn nhẹ nhàng mang hương vị đặc trưng của mỗi vùng quê. Và nhắc đến đặc sản của Nam Định thì không thể không nhắc tới “Bánh nhãn Hải Hậu“.
- Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các tính thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên… và cả trong Tp. Hồ Chí Minh. Để tận hưởng được vị ngon của bánh chúng ta đã có thể thưởng thức một món bánh ngon cùng với cốc trà hảo hạng.
- Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu với giá sỉ phải chăng, uy tín và chất lượng đảm bảo. Nhắc máy lên và đặt hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu
Địa chỉ: Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Hotline/Zalo: 0979.238.116
Web: banhnhanhaihau.com.vn
Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo
CÁC SẢN PHẨM BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU TẠI CƠ SỞ
- Bánh nhãn hương vị trứng gà: Bánh nhãn vị trứng gà là loại bánh nhãn được rất nhiều khách hàng yêu thích, với hượng thơm của tinh bột gạo và vị béo của trứng gà làm nên thương hiệu bánh nhãn Hải Hậu được mọi miền trên toàn quốc biết đến.
Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng
- Bánh nhãn hương gấc: Bánh nhãn hương gấc được lấy màu sắc và mùi vị từ chính quả gấc ở nông sản Hải Hậu, ăn có vị béo của gấc và hương vị rất rất đặc biệt.
Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc
- Bánh nhãn không đường: Bánh nhãn Hải Hậu chuyên cung cấp đi khắp toàn quốc, chất lượng đảm bảo với 100% khách hàng hài lòng. Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân...
Bánh nhãn Hải Hậu không đường
- Bánh nhãn loại đặc biệt: Bánh nhãn Hải Hậu được làm theo phương thức truyền thống với 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà từ chính miền quê Hải Hậu – Nam Định, giòn thơm được 100% khách hàng hài lòng.
Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt
- Bánh nhãn hương vị truyền thống: Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà, phân phối đi các tỉnh phía nam và Bắc rất được người tiêu dùng tin dùng.
Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống
Xem thêm
Tìm mua bánh nhãn Hải Hậu đặc sản Nam Định
Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu
Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng
Hiện nay, Bánh Nhãn Hải Hậu - Nam Định đã trở thành món đặc sản và đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:
Khu vực phía Bắc
Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Tây.
Khu vực Miền Trung
Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.
Khu vực phía Nam
Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP-Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.