• BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU: KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu

22:18 - 16/11/2023 Bánh Nhãn Hải Hậu

Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu. Chúng tôi cơ sở Sản xuất Bánh Nhãn Hải Hậu chuyên phân phối bánh nhãn uy tín tại Hải Hậu - Nam Định đi các tỉnh trên toàn quốc, với giá cả tốt nhất thị trường. Hotline tư vấn: 0979.238.116.


Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu

- Gạo nếp và trứng gà là 2 nguyên liệu chính làm bánh nhãn đặc sản tại Hải Hậu - Nam Định nên cần chọn loại ngon nhất, lấy từ cơ sở uy tín.
- Làm bánh nhãn là một trong những nghề truyền thống lâu đời ở Hải Hậu- Nam Định. Cơ sở chúng tôi đã có hơn có 30 năm kinh nghiệm làm bánh nhãn và không ngừng học hỏi thêm để cơ sở luôn luôn đi đầu trong làng nghề truyền thống sản xuất Bánh Nhãn Đặc Sản Hải Hậu tại Nam Định.

Nguyên liệu chính để làm bánh nhãn đặc sản Hải Hậu

Nguyên liệu chính để làm bánh nhãn đặc sản Hải Hậu

- Bánh nhãn không phải làm từ quả nhãn tươi như nhiều người vẫn nghĩ khi nghe tên lần đầu. Thực tế, bánh được làm từ những nguyên liệu thân thuộc như bột gạo nếp, trứng gà, đường trắng, mỡ lợn sạch..., có hình tròn vo, màu vàng óng giống trái nhãn nên người dân địa phương đặt tên như vậy. 

1. Quy trình là ra Bánh Nhãn Đặc Sản Hải Hậu tại Nam Định

- Để làm ra loại bánh thơm ngon, giòn tan, Cơ sở sản xuất chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ giai đoạn đầu là  chuẩn bị nguyên liệu đến vò bột, rán bánh, tẩm đường. Gạo phải chọn nếp bắc (nếp cái hoa vàng), hạt đều, trắng, không lẫn thì bánh thơm, bùi hơn.

- Tiếp đó, người làm cần sàng gạo để loại bỏ sạn, những hạt sâu... sau đó xay thành bột mịn, đánh đều tay với trứng gà. Bột đạt chuẩn phải mịn, mềm và không dính tay. 

- Độ ngon, giòn, nở của bánh phụ thuộc vào tỷ lệ bột và trứng bởi bột bánh không thêm bất kỳ chất phụ gia nào nên nếu quá nhiều bột hoặc trứng, bánh sẽ không ngon, giòn, bị phồng rộp.

Quy trình làm Bánh Nhãn Đặc Sản Hải Hậu

Quy trình làm Bánh Nhãn Đặc Sản Hải Hậu

- Sau khi nhào xong, bột được chia nhỏ, vo tròn thành những viên bằng đầu ngón tay sau đó rán nhỏ lửa trong chảo lớn ngập mỡ. Bánh bắt đầu ngả vàng, đủ độ phồng cần vớt ra, để ráo mỡ.

- Tiếp đến là công đoạn thắng đường - bước quan trọng quyết định độ ngon, giòn của bánh nhãn. Khi đường trắng được nấu chảy, người người làm bánh chúng tôi sẽ khéo léo đảo đều bánh để đường ngấm cả trong và ngoài, tạo "lớp áo" trắng mịn nhưng không quá dày. Lúc này bánh có vị thơm của trứng, dẻo của gạo nếp, ngọt nhẹ của đường trắng mà lại giòn tan trong miệng. 

Bánh Nhãn là món ăn vặt đậm chất truyền thống
Bánh nhãn là món quà vặt được nhiều người yêu thích.

- Bánh nhãn chia làm 2 loại, tùy loại trứng gà và hàm lượng đường. Trong đó, bánh làm từ trứng gà ta (nhà tự nuôi) có giá cao hơn, khoảng 160.000 - 200.000 đồng và trứng gà thường giá chỉ từ 100.000 - 140.000 đồng một kg. 

- Bánh nhãn làm bằng trứng gà ta có kích thước to, mùi thơm, bùi hơn các loại khác nhưng giá thành cao nên đa phần chỉ những người sành ăn hoặc mua làm quà biếu đặt trước, nhà tôi mới làm. Trứng gà cũng được gom trong nhà dân chứ không có sẵn như loại khác.

- Hiện, bánh nhãn được tiêu thụ rộng khắp Hải Hậu - Nam Định và trên toàn quốc. Nhâm nhi với một chén trà xanh, mọi người không thể quên hương vị thơm giòn, béo ngậy quyện cùng vị mát ngọt của trà.

- Đây là thức quà quê không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của những người con xa xứ, tạo nét riêng cho nền ẩm thực địa​ phương để mỗi lần nhắc đến bánh nhãn, mọi người luôn nhớ về vùng đất ven châu thổ sông Hồng này. Mỗi viên bánh chứa đựng hương vị của đất trời, sự tỉ mẩn, khéo léo của người dân cần cù, mong muốn gìn giữ nghề truyền thống của quê hương.

Xem thêm

Mua bánh nhãn đặc sản Hải Hậu ở đâu tại Hà Nội?

Bánh nhãn đặc sản Hải Hậu được làm từ nguyên liệu gì?

Địa chỉ cung cấp bánh nhãn đặc sản Hải Hậu tại Sài Gòn

Cơ sở sản xuất và phân phối đặc sản bánh nhãn Hải Hậu tại Hà Nội

Xưởng sản xuất Bánh Nhãn thơm ngon, uy tín tại Hải Hậu - Nam Định

- Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bánh nhãn thưởng thức hay làm quà biếu chất lượng và uy tín, thì Đặc Sản Bánh Nhãn Hải Hậu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, bánh nhãn được sản xuất theo phương thức truyền thống gồm 4 nguyên liệu chính: Bột nếp cái hoa vàng, trứng gà, đường kính và mỡ lợn sạch.

- Bánh Nhãn Hải Hậu là món ăn nổi tiếng,cung cấp đi khắp mọi miền Việt Nam. Tất cả những sản phẩm Bánh Nhãn tại đây đều sản xuất từ chính các nghệ nhân tại các hộ gia đình của vùng đất Hải Hậu, Nam Định lừng danh.

Nhà sản xuất và phân phối bánh nhãn Hải Hậu

Cơ sở sản xuất và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu

- Bên cạnh đó, Bánh nhãn Hải Hậu còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn sạch sẽ, thơm ngon. Quy trình sản xuất và bảo quản thực phẩm luôn đáp ứng đúng tiêu chí của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. 

- Đặc biệt, bánh nhãn Hải Hậu không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản độc hại nào trong quá trình bảo quản. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bánh nhãn tại Hải Hậu

- Như vậy, Bánh Nhãn Hải Hậu mang đậm linh hồn ẩm thực của vùng đất linh thiêng Hải Hậu, khiến người ta luôn nhớ về hương vị quê nhà. Từng viên bánh chứa đựng tinh hoa của đất trời và văn hóa của vùng đất Hải Hậu anh hùng.

- Quy trình chế biến bánh cũng vô cùng công phu, ngày nay hầu hết các thợ làm bánh đều luôn cố gắng giữ gìn truyền thống và nét đẹp quê nhà. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu

Địa chỉ: Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định

Hotline/Zalo: 0979.238.116

Web: banhnhanhaihau.com.vn

Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo

CÁC SẢN PHẨM BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU TẠI CƠ SỞ

- Bánh nhãn hương vị trứng gà: Bánh nhãn vị trứng gà là loại bánh nhãn được rất nhiều khách hàng yêu thích, với hượng thơm của tinh bột gạo và vị béo của trứng gà làm nên thương hiệu bánh nhãn Hải Hậu được mọi miền trên toàn quốc biết đến.

Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng

Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng

- Bánh nhãn hương gấc: Bánh nhãn hương gấc được lấy màu sắc và mùi vị từ chính quả gấc ở nông sản Hải Hậu, ăn có  vị béo của gấc và hương vị rất rất đặc biệt.

Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc

Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc

- Bánh nhãn không đường: Bánh nhãn Hải Hậu chuyên cung cấp đi khắp toàn quốc, chất lượng đảm bảo với 100% khách hàng hài lòng. Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân...

Bánh nhãn Hải Hậu không đường

Bánh nhãn Hải Hậu không đường

- Bánh nhãn loại đặc biệt: Bánh nhãn Hải Hậu được làm theo phương thức truyền thống với 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà từ chính miền quê Hải Hậu – Nam Định, giòn thơm được 100% khách hàng hài lòng.

Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt

Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt

- Bánh nhãn hương vị truyền thống: Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ 100% tinh bột  gạo và lòng đỏ trứng gà,  phân phối đi các tỉnh phía nam và  Bắc rất được người tiêu dùng tin dùng.

Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống

Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống

Xem thêm

Tìm mua bánh nhãn Hải Hậu đặc sản Nam Định

Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu

Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng

Hiện nay,  Bánh Nhãn Hải Hậu - Nam Định đã trở thành món đặc sản và đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:

Khu vực  phía Bắc

Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Tây.

Khu vực  Miền Trung

Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Khu vực  phía Nam

Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP-Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Hotline: 0979.238.116
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0979.238.116