• BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU: KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Đặc sản bánh nhãn Hải Hậu uy tín tại Nam Định

22:34 - 16/11/2023 Bánh Nhãn Hải Hậu

Đặc sản bánh nhãn Hải Hậu uy tín tại Nam Định. Nhắc đến ẩm thực độc đáo của Việt Nam không thể không nhắc đến bánh nhãn Hải Hậu - Nam Định, món ngon của quê hương nếp cái hoa vàng Hải Hậu. Hotline tư vấn: 0979.238.116.


Đặc sản bánh nhãn Hải Hậu uy tín tại Nam Định

- Nhắc đến ẩm thực độc đáo của Việt Nam không thể không nhắc đến bánh nhãn Hải Hậu - Nam Định, món ngon của quê hương nếp cái hoa vàng Hải Hậu.
- Bánh mang tên loài quả, nhưng không phải làm từ trái cây, đơn giản, bánh khi làm ra trông xinh xắn, vàng ươm như những quả nhãn.

Đặc sản Bánh nhãn Hải Hậu

Đặc sản bánh nhãn Hải Hậu

- Bánh nhãn được người trong Nam ngoài Bắc yêu thích vì sự giòn ngọt mát của thứ bánh thoạt trông đã thấy hấp dẫn.
Làm bánh nhãn, cần nếp Hải Hậu, trứng gà tươi, đường kính trắng, mỡ lợn tươi ngon.

- Gạo nếp xay nhỏ, rây kĩ. Bánh nhãn không nhào bột nếp với nước mà nhào luôn vào trứng gà đã đánh tan. Bột nếp và trứng gà phải được nhào thật khéo để được hỗn hợp dẻo, mịn.

1. Xinh xắn, ngọt ngào những viên bánh nhãn Hải Hậu.

- Bánh nhãn được chiên trong chảo ngập dầu. Lửa thật nhỏ để mỡ nóng dần dần. Viên bột nhỏ xíu, trong chảo dầu nóng có thể nở phồng thành những viên bánh nhãn tròn xoe. Lúc ấy, người ta nhanh chóng vớt bánh ra cho ráo dầu, rồi đem bánh vào “hoán đường” trong một chảo khác, có đường kính trắng đã được nấu tan chảy.

- Mật đường bám vào viên bánh, làm vỏ ngoài từng viên bánh bỗng nhiên bóng hơn. Bánh nhãn thêm giòn, và ngọt tự nhiên cũng từ chảo đường sóng sánh này.

2. Quy trình làm bánh nhãn Hải Hậu thơm ngon

2.1. Làm Bột Bánh
- Trộn đều bột nếp với lòng đỏ trứng gà vào, nhào đều bột. Cho thêm nước cốt dừa vào nhào thêm khoảng 10 phút cho đến khi thấy bột dẻo và không còn dính tay là được. Dùng màng bọc thực phẩm bọc cục bột lại trong khoảng 20 phút cho bột nghỉ.

- Sau khi hết thời gian bột nghỉ, bạn đem bột ra nhào lại thêm một lần nữa rồi chia nhỏ bột, vo viên thành những viên bột tròn nhỏ bằng đầu ngón tay. Có thể se bột thành hình trụ dài, sau đó cắt bột thành từng viên nhỏ. Dùng tay se bột thành viên tròn.

Cách làm bột bánh nhãn theo công thức Bánh Nhãn Hải Hậu

Cách làm bột bánh nhãn theo công thức Bánh Nhãn Hải Hậu

2.2. Chiên Bánh Nhãn
- Bắc chảo chống dính lên bếp, cho mỡ lợn vào sao cho đủ ngập mặt bánh. Đun sôi cho đến khi thấy mỡ nóng thì cho lần lượt các viên bột bánh vào chiên ở lửa nhỏ. Chiên cho đến khi thấy bánh có màu vàng nhạt và nổi lên mặt mỡ là được. Vớt bánh ra để trên giấy thấm dầu.

Quy trình chiên bánh nhãn

Quy trình chiên bánh nhãn

2.3. Làm Lớp Đường Phủ Bánh
- Cho đường, nước và muối vào chảo chống dính. Hòa tan rồi đun hỗn hợp trong khoảng 5 – 7 phút. Khi thấy phần đường trong nồi bắt đầu sánh lại thì cho bánh nhãn vào, đảo cho đến khi thấy đường kết tinh và nổi trắng bám quanh bánh thì để đường khô thêm một chút rồi tắt bếp.

Quy trình làm lớp phủ đường trên bánh nhãn

Quy trình làm lớp phủ đường trên bánh nhãn

2.4. Hoàn Thành Và Thưởng Thức
- Bánh sau khi làm xong thì cho ra đĩa, trang trí tùy thích để thành phẩm trong đẹp mắt nhất rồi thưởng thức. Người Hải Hậu - Nam Định thường ăn bánh và uống nước trà đặc để hương vị thêm trọn vẹn nhưng nếu bạn không thích trà thì có thể thay thế bằng bất cứ loại thức uống nào mình thích.

Thưởng thức bánh nhãn với ly trà

Thưởng thức bánh nhãn với ly trà

Xem thêm

Mua bánh nhãn đặc sản Hải Hậu ở đâu tại Hà Nội?

Bánh nhãn đặc sản Hải Hậu được làm từ nguyên liệu gì?

Địa chỉ cung cấp bánh nhãn đặc sản Hải Hậu tại Sài Gòn

Cơ sở sản xuất và phân phối đặc sản bánh nhãn Hải Hậu tại Hà Nội

Địa chỉ mua Bánh Nhãn thơm ngon, uy tín

- Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bánh nhãn thưởng thức hay làm quà biếu chất lượng và uy tín, thì Đặc Sản Bánh Nhãn Hải Hậu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, bánh nhãn được sản xuất theo phương thức truyền thống gồm 4 nguyên liệu chính: Bột nếp cái hoa vàng, trứng gà, đường kính và mỡ lợn sạch.

- Bánh Nhãn Hải Hậu là món ăn nổi tiếng,cung cấp đi khắp mọi miền Việt Nam. Tất cả những sản phẩm Bánh Nhãn tại đây đều sản xuất từ chính các nghệ nhân tại các hộ gia đình của vùng đất Hải Hậu, Nam Định lừng danh.

Nhà sản xuất và phân phối bánh nhãn Hải Hậu

Cơ sở sản xuất và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu

- Bên cạnh đó, Bánh nhãn Hải Hậu còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn sạch sẽ, thơm ngon. Quy trình sản xuất và bảo quản thực phẩm luôn đáp ứng đúng tiêu chí của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. 

- Đặc biệt, bánh nhãn Hải Hậu không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản độc hại nào trong quá trình bảo quản. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bánh nhãn tại Hải Hậu

- Như vậy, Bánh Nhãn Hải Hậu mang đậm linh hồn ẩm thực của vùng đất linh thiêng Hải Hậu, khiến người ta luôn nhớ về hương vị quê nhà. Từng viên bánh chứa đựng tinh hoa của đất trời và văn hóa của vùng đất Hải Hậu anh hùng.

- Quy trình chế biến bánh cũng vô cùng công phu, ngày nay hầu hết các thợ làm bánh đều luôn cố gắng giữ gìn truyền thống và nét đẹp quê nhà. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu

Địa chỉ: Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định

Hotline/Zalo: 0979.238.116

Web: banhnhanhaihau.com.vn

Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo

CÁC SẢN PHẨM BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU TẠI CƠ SỞ

- Bánh nhãn hương vị trứng gà: Bánh nhãn vị trứng gà là loại bánh nhãn được rất nhiều khách hàng yêu thích, với hượng thơm của tinh bột gạo và vị béo của trứng gà làm nên thương hiệu bánh nhãn Hải Hậu được mọi miền trên toàn quốc biết đến.

Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng

Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng

- Bánh nhãn hương gấc: Bánh nhãn hương gấc được lấy màu sắc và mùi vị từ chính quả gấc ở nông sản Hải Hậu, ăn có  vị béo của gấc và hương vị rất rất đặc biệt.

Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc

Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc

- Bánh nhãn không đường: Bánh nhãn Hải Hậu chuyên cung cấp đi khắp toàn quốc, chất lượng đảm bảo với 100% khách hàng hài lòng. Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân...

Bánh nhãn Hải Hậu không đường

Bánh nhãn Hải Hậu không đường

- Bánh nhãn loại đặc biệt: Bánh nhãn Hải Hậu được làm theo phương thức truyền thống với 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà từ chính miền quê Hải Hậu – Nam Định, giòn thơm được 100% khách hàng hài lòng.

Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt

Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt

- Bánh nhãn hương vị truyền thống: Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ 100% tinh bột  gạo và lòng đỏ trứng gà,  phân phối đi các tỉnh phía nam và  Bắc rất được người tiêu dùng tin dùng.

Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống

Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống

Xem thêm

Tìm mua bánh nhãn Hải Hậu đặc sản Nam Định

Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu

Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng

Hiện nay,  Bánh Nhãn Hải Hậu - Nam Định đã trở thành món đặc sản và đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:

Khu vực  phía Bắc

Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Tây.

Khu vực  Miền Trung

Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Khu vực  phía Nam

Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP-Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Hotline: 0979.238.116
Hỗ trợ tư vấn

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0979.238.116