Mua sỉ bánh nhãn đặc sản Nam Định bán dịp tết
- Các loại bánh nhãn đặc sản Hải Hậu - Nam Định, chất lượng thơm ngon và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên được nhiều người ưa chuộng, giúp nhiều người dân vùng cao có việc làm ổn định.
- Tết Nguyên đán đang tới gần, nhiều hộ dân sống tại làng nghề bánh nhãn Hải Hậu - tỉnh Nam Định đang gia tăng sản xuất để có đủ hàng bán cho người dùng.
1. Sự ra đời Bánh nhãn đặc sản tại Hải Hậu - Nam Định
- Bánh nhãn Hải Hậu đã có từ lâu. Vào những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ 20, người dân huyện Hải Hậu đã làm ra loại bánh nhỏ nhỏ, xinh xinh giống hạt nhãn và được gọi tên là bánh nhãn để sử dụng mỗi khi Tết đến, Xuân về.
- Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ gạo nếp nghiền thành bột trộn với trứng gà, nặn thành viên nhỏ rồi chiên nóng trong chảo dầu thực vật. Sau đó, bánh nhãn được vợt ra rổ có giấy thấm dầu, để nguội, đóng gói, bán ra thị trường.
Bánh nhãn thơm ngon giòn rụm đặc sản Hải Hậu
- Bánh nhãn Hải Hậu có màu vàng nhẹ, thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên được nhiều người ưa chuộng. Nghề làm bánh nhãn đang giúp nhiều người dân có việc làm ổn định, góp phần xóa đói giảm nghèo tại vùng ven biển Hải Hậu.
2. Quá trình hoàn thành Bánh nhãn Hải Hậu thơm ngon
- Để làm ra sản phẩm bánh nhãn này, người làm phải thật kiên trì bởi những công đoạn cho ra thành phẩm hoàn toàn bằng hình thức thủ công, chỉ có khâu nghiền bột được làm bằng máy. Hơn nữa việc chọn nguyên liệu phải thật kỹ lưỡng thì bánh mới ngon và giữ được hương vị đặc trưng.
- Khi bắt đầu làm bánh, người làm cần chọn gạo nếp trắng, trứng gà và trộn vào nhau, sau đó nặn thành những hạt nhỏ giống hạt nhãn rồi cho vào từng chiếc mâm nhôm ăn cơm, sau đó cho vào chảo dầu nóng để chiên. Khi chiên phải đảo đều liên tục tránh bánh bị cháy. Sau khi bánh chín vàng đều, phải vớt bánh ra rổ có giấy thấm dầu và để thật nguội rồi mới đóng gói, bảo quản.
Bột nếp làm bánh nhãn được lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận
- Nhờ độ giòn, hương vị thơm ngon, béo ngậy và giàu dinh dưỡng nên sản phẩm Bánh Nhãn Hải Hậu đã trở thành đặc sản được khách hàng ưa chuộng nổi tiếng trên khắp cả nước
- Với nguyên liệu địa phương đảm bảo ngon và sạch, bột làm bánh được làm từ nếp nương, nếp cái hoa vàng được làm sạch, ngâm với nước một thời gian khi nào gạo nở tỏa ra mùi hương thơm phức thì nghiền thành bột, bột được trộn với vừng, trứng gà tạo thành một hỗn hợp mịn. Từ xưa mọi công đoạn từ việc lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến sản xuất, đóng gói đều được lựa chon một cách chu đáo tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quá trình làm bột và ủ
- Với cách làm sáng tạo, thông minh, với bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo ra những viên kẹo tròn đều, không dính nhau, được chiên giòn bởi mỡ lợn, khi kẹo có màu vàng tỏa ra mùi thơm ngậy lúc đấy những viên kẹo tròn vàng óng được vợt ra, bao đường, để nguội và đóng gói. Chính vì những bí quyết, nguyên liệu, cách chiên, đóng gói bảo quản một cách khoa học, Bánh nhãn Hải Hậu trở thành sản phẩm thương hiệu nức tiếng gần xa.
Xem thêm
Mua bánh nhãn đặc sản Hải Hậu ở đâu tại Hà Nội?
Bánh nhãn đặc sản Hải Hậu được làm từ nguyên liệu gì?
Địa chỉ cung cấp bánh nhãn đặc sản Hải Hậu tại Sài Gòn
Cơ sở sản xuất và phân phối đặc sản bánh nhãn Hải Hậu tại Hà Nội
Địa chỉ mua Bánh Nhãn Hải Hậu thơm ngon, uy tín
- Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bánh nhãn thưởng thức hay làm quà biếu chất lượng và uy tín, thì Đặc Sản Bánh Nhãn Hải Hậu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, bánh nhãn được sản xuất theo phương thức truyền thống gồm 4 nguyên liệu chính: Bột nếp cái hoa vàng, trứng gà, đường kính và mỡ lợn sạch.
- Bánh Nhãn Hải Hậu là món ăn nổi tiếng,cung cấp đi khắp mọi miền Việt Nam. Tất cả những sản phẩm Bánh Nhãn tại đây đều sản xuất từ chính các nghệ nhân tại các hộ gia đình của vùng đất Hải Hậu, Nam Định lừng danh.
Cơ sở sản xuất và phân phối Bánh Nhãn Hải Hậu
- Bên cạnh đó, Bánh nhãn Hải Hậu còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn sạch sẽ, thơm ngon. Quy trình sản xuất và bảo quản thực phẩm luôn đáp ứng đúng tiêu chí của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đặc biệt, bánh nhãn Hải Hậu không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản độc hại nào trong quá trình bảo quản. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bánh nhãn tại Hải Hậu
- Như vậy, Bánh Nhãn Hải Hậu mang đậm linh hồn ẩm thực của vùng đất linh thiêng Hải Hậu, khiến người ta luôn nhớ về hương vị quê nhà. Từng viên bánh chứa đựng tinh hoa của đất trời và văn hóa của vùng đất Hải Hậu anh hùng.
- Quy trình chế biến bánh cũng vô cùng công phu, ngày nay hầu hết các thợ làm bánh đều luôn cố gắng giữ gìn truyền thống và nét đẹp quê nhà.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ Sở Sản Xuất Bánh Nhãn Hải Hậu
Địa chỉ: Xóm 5 - Hải Tân - Hải Hậu - Nam Định
Hotline/Zalo: 0979.238.116
Web: banhnhanhaihau.com.vn
Bánh nhãn Hải Hậu: Sản phẩm truyền thống - chất lượng tuyệt hảo
CÁC SẢN PHẨM BÁNH NHÃN ĐẶC SẢN HẢI HẬU TẠI CƠ SỞ
- Bánh nhãn hương vị trứng gà: Bánh nhãn vị trứng gà là loại bánh nhãn được rất nhiều khách hàng yêu thích, với hượng thơm của tinh bột gạo và vị béo của trứng gà làm nên thương hiệu bánh nhãn Hải Hậu được mọi miền trên toàn quốc biết đến.
Bánh nhã đặc sản Hải Hậu vị trứng
- Bánh nhãn hương gấc: Bánh nhãn hương gấc được lấy màu sắc và mùi vị từ chính quả gấc ở nông sản Hải Hậu, ăn có vị béo của gấc và hương vị rất rất đặc biệt.
Bánh nhãn Hải Hậu vị gấc
- Bánh nhãn không đường: Bánh nhãn Hải Hậu chuyên cung cấp đi khắp toàn quốc, chất lượng đảm bảo với 100% khách hàng hài lòng. Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân...
Bánh nhãn Hải Hậu không đường
- Bánh nhãn loại đặc biệt: Bánh nhãn Hải Hậu được làm theo phương thức truyền thống với 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà từ chính miền quê Hải Hậu – Nam Định, giòn thơm được 100% khách hàng hài lòng.
Bánh nhãn Hải Hậu loại đặc biệt
- Bánh nhãn hương vị truyền thống: Bánh nhãn Hải Hậu được làm từ 100% tinh bột gạo và lòng đỏ trứng gà, phân phối đi các tỉnh phía nam và Bắc rất được người tiêu dùng tin dùng.
Bánh nhãn Hải Hậu vị truyền thống
Xem thêm
Tìm mua bánh nhãn Hải Hậu đặc sản Nam Định
Xưởng sản xuất bánh nhãn ngon nhất Hải Hậu
Nguồn sỉ bánh nhãn Hải Hậu giá tận xưởng
Hiện nay, Bánh Nhãn Hải Hậu - Nam Định đã trở thành món đặc sản và đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành:
Khu vực phía Bắc
Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Tây.
Khu vực Miền Trung
Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.
Khu vực phía Nam
Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP-Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.